Giới thiệu công ty "Vimarine"

mua bán du thuyền ca nô

Văn phòng chính tại Hà Nội

 

"Vimarine" là công ty cung cấp sản phẩm thuyền máy và du thuyền tại Việt Nam và các nước châu Á khác.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam của các thương hiệu sau: Azimut Yachts (du thuyền Ý cao cấp từ 12 đến 35 mét), Monterey Boats (thuyền động cơ cao tốc của Mỹ), Nautique (thuyền chuyên nghiệp cho wakeboarding wakesurfing của Mỹ), Sessa Marine (ca nô và du thuyền của Ý) và Gulf Craft (thuyền chở khách của Ả Rập Thống Nhất)

Ngoài ra, Vimarine bán thuyền máy và du thuyền đã qua sử dụng, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì cũng như cài đặt các thiết bị bổ sung.

Công ty chúng tôi hiện đã làm việc trên thị trường du thuyền và thuyền máy trong hơn 17 năm kinh nghiệm, nhằm cung cấp một giải pháp toàn diện tới các khách hàng mua du thuyền hoặc ca nô. Chúng tôi tư vấn tới khách hàng sản phẩm thuyền đã qua sử dụng, vận chuyển thuyền đến Việt Nam, thủ tục hải quan và đăng ký tại cơ quan thuộc Cục Hàng Hải Việt Nam.

Chúng tôi đồng thời tư vấn, hỗ trợ trong việc tuyển thủy thủ đoàn, tìm bến đậu cho du thuyền và ca nô và lên kế hoạch bảo trì.

Nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi là tiêu chuẩn dịch vụ cao, hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường, cung cấp thiết bị chất lượng cao và cam kết thực hiện trách nhiệm của chúng tôi, nhằm mang đến quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

mua bán du thuyền ca nô giá tốt

Sign up for our newsletter

Stay in touch with us for more interesting updates!