Thuyền mới

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng liên quan đến việc tìm kiếm du thuyền hoặc cano, với mọi mục đích sử dụng như du lịch với hải trình dài, tới những vùng biển hoang sơ, câu cá, hay thậm chí phục vụ mục đích thể thao như lướt ván hoặc lướt sóng.

Điều kiện tìm:

Giá

Chiều dài

m

Azimut Yachts là một tên tuổi huyền thoại trong ngành đóng tàu, là công ty xây dựng du thuyền với chiều dài từ 12 mét hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Azimut Yachts là công ty với khoản đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực này. Azimut Yachts chuyên xây dựng du thuyền với chiều dài từ 12 đến 45 mét. Mỗi chiếc du thuyền với thương hiệu Azimut là một tác phẩm nghệ thuật, là kết quả của công việc của các chuyên gia Ý, các nhà thiết kế và kiến trúc sư. 

Monterey Boats là thương hiệu thuyền máy nổi tiếng đến từ Mỹ. Giá trị của mỗi sản phẩm Monterey Boats mang lại cho khách hàng không chỉ dừng lại sự ở công nghệ vượt trội, tính thực tiễn cao mà còn là sự sáng tạo và các giải pháp kĩ thuật. Chính vì vậy, Monterey Boats luôn nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và là sự lựa chọn đáng tin cậy của các khách hàng.

Nautique (thương hiệu đến từ Hoa Kỳ) là nhà sản xuất thuyền chuyên nghiệp dành cho lướt sóng và lướt ván. Có mặt trên thị trường vào năm 1924 và luôn đạt được các kết quả kinh doanh cũng như chỉ số hài lòng tốt nhất, đặc biệt là trong phân khúc thuyền tạo sóng. Hiệu suất của động cơ, tính năng điều khiển và ổn định kỹ thuật chính là những điều đem lại tên tuổi của Nautique. Với mỗi sản phẩm của mình bán ra, Nautique luôn đi kèm dịch vụ bảo hành thân thuyền trọn đời. 

Gulf Craft là nhà sản xuất thuyền và du thuyền có trụ sở tại Ả Rập Thống Nhất. Gulf Craft là nhà sản xuất thuyền và du thuyền bằng vật liệu sợi thuỷ tinh hàng đầu tại Trung Đông và Châu Phi, xuất khẩu trên 70% sản phẩm của thương hiệu sang 40 quốc gia.

Sessa marine được biết đến bởi những sản phẩm có thiết kế đậm phong cách Ý. Các sản phẩm của Sessa marine trải rộng từ cano, du thuyền gia đình cho đến du thuyền cỡ lớn. Nhưng nổi bật nhất trong các sản phẩm đó là những chiếc du thuyền gia đình đến từ Sessa marine

Đăng ký nhận tin tức