• Home
  • News & Events
  • 5 lý do du thuyền luôn là “đích đến” của giới thượng lưu

5 lý do du thuyền luôn là “đích đến” của giới thượng lưu

16 November 2016

1. Mối đầu tư tốt cho đời sống tinh thần

Việc thả mình theo làn nước là một phương pháp vô cùng tốt để khiến tâm trí được nghỉ ngơi trong không gian tĩnh lặng, từ đó cơ thể và khối óc sẽ trở nên linh hoạt hơn. Thú vị hơn, thực tế cho thấy rằng đi du ngoạn bằng thuyền là một trong số ít các hoạt động có thể giúp làm tăng tuổi thọ. Ngoài ra, sau mỗi lần phiêu lưu trên biển như thế, bạn sẽ có xu hướng làm việc hiệu quả hơn khi tinh thần và thể xác được hoàn toàn giải phóng khỏi những áp lực của cuộc sống thường ngày.

2. Đặc cách của số ít

Sở hữu du thuyền vẫn còn là giấc mơ mà nhiều người mong ước bởi có những tiện ích mà chỉ du thuyền có thể mang lại. Chẳng hạn như làm ngôi nhà nổi trên sông, một nơi riêng tư để vui chơi cùng bạn bè và người thân yêu. Hoặc làm văn phòng làm việc giàu cảm hứng giữa khung trời bao la. 

3. Trọn vẹn từng giây phút bên người thương yêu

Những chuyến du ngoạn trên thuyền sẽ mang cả gia đình cũng như bè bạn đến gần nhau hơn. Còn gì tuyệt vời hơn việc được ăn tối bên người thương yêu dưới bầu trời đầy sao, nghe sóng vỗ mạn thuyền? Đây cũng là không gian hoàn hảo để cả nhà có thể thật sự ngồi lại bên nhau, cùng lắng nghe những câu chuyện đã xảy ra trong suốt thời gian qua mà mỗi người do bận rộn công việc riêng nên đã bỏ lỡ. Ngoài ra, việc chơi các môn thể thao dưới nước như lướt ván hay lặn biển cũng là một hoạt động thú vị để gắn kết mọi người lại với nhau

4. Nơi làm việc đầy cảm hứng

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi độc đáo để tổ chức các cuộc họp hành thì du thuyền chính là nơi độc đáo để biến văn phòng nhàm chán trở nên thú vị và gợi nhiều cảm hứng hơn. Các nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh rằng không gian làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc, cuộc sống của bạn cũng như các quyết định đầu tư, hợp tác từ đối tác và khách hàng. 

5. Tận hưởng cuộc sống

Party trên du thuyền sẽ mang lại một định nghĩa hoàn toàn mới cho khái niệm “tiệc tùng xa hoa”.  Vào những ngày cuối tuần, bạn sẽ mời những người người bạn thân cùng lên thuyền và cưỡi trên đầu con sóng về với biển khơi, rũ bỏ hết những tất bật của thành thị chật chội và ồn ào. Cảm giác được hòa mình cùng làn nước mát rượi, hay cho nắng hôn lên làn da nhẹ nhàng, gió lùa mái tóc bồng bềnh và đắm chìm trong giai điệu tươi vui của những bài hát mang đậm phong cách Hawaii xa xôi. Rồi khi vầng mặt trời dần dần buông mình xuống mặt biển để nghỉ ngơi, bạn lại cùng nhau ăn BBQ với hải sản vừa bắt được và thỏng thả cạn ly champage quý phái. Cuộc sống thật sự chính những phút giây thoải mái và vui vẻ thế này. 

Sign up for our newsletter

Stay in touch with us for more interesting updates!