Gia nhập câu lạc bộ thượng lưu với Azimut Atlantis 34

18 November 2016

Được chế tạo theo tiêu chuẩn châu Âu, với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, du thuyền Azimut Atlanis 34 mang  đến một sự thoải mái và đẳng cấp để bạn bắt đầu chuyến hải trình của mình, đặc biệt là đối với những ai đang muốn tìm cho mình một chiếc du thuyền “khởi điểm” để bước vô một thế giới mới của những  chuyến du ngoại xa hoa, đầy thú vị, tự do, thoải mái và cũng vô cùng riêng tư trên mặt nước xanh Việt Nam.

Azimut Atlantis 34 được tối đa hóa không gian sống với thiết kế gồm 2 khoang tàu có lối đi riêng, phòng ngủ có máy điều hòa nhiệt độ và phòng tắm được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết. Sự tinh tế của Azimut Atlantis 34 còn được thể hiện trong các giải pháp ánh sáng trên tàu. 

Bên cạnh đẹp thì du thuyền này còn được các kĩ  sư giỏi nhất của Azimut tạo nên trên các nguyên tắc và quy chuẩn về đảm bảo an toàn một cách khắc khe nhất. Tất cả đều hướng đến việc tạo sự thoải mái và tiện nghi cho chủ nhân, biến con thuyền thành dinh thự nổi trên mặt nước để cùng theo bạn đi muôn nơi. 

Ngoài ra, phiên bản này còn được đánh giá cao bởi sức mạnh của nó được tạo ra bởi động cơ diesel Volvo Penta D3 220 giúp tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và mang cho chiếc thuyền khả năng rẽ sóng lướt êm trên mặt nước.

Được ra mắt ở Việt Nam với mức giá khởi điểm là 300,000 USD, Azimut Atlantis 34 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống mới trên mặt nước với đầy đủ các trang thiết bị chẳng khác gì cơ ngơi trên đất liền. Một món đầu tư rất đáng để mua những giây phút nghỉ ngơi quý báu cho bản thân và cả gia đình.

Với những lý do trên, thật rất dễ hiểu tại sao Azimut Atlantis 34 lại được ưa chuộng và ưu ái bởi giới doanh nhân như là chiếc du thuyền hoàn hảo nhất để chính thức gia nhập thế giới “đóng” là những câu lạc bộ du thuyền quyền lực ở khẳp năm châu bốn biển.   

Sign up for our newsletter

Stay in touch with us for more interesting updates!