DUSSELDORF BOAT SHOW 2017

28 December 2016

Triển lãm du thuyền quốc tế tại Dusseldorf “Boot Dusseldorf 2017”

Sắp tới triển lãm du thuyền lớn nhất Châu Âu Boot Dusseldorf sẽ diễn ra. Messe Dusseldorf sẽ mở cửa từ ngày 21 đến 29 tháng 1. Tại không gian rộng lớn với 17 sảnh hơn 1,500 hãng từ khắp thế giới. Tại triển lãm bạn sẽ tìm tất cả các thứ liên quan đến thuyền máy và cac hoạt động trên nước.

Khái niệm «PLAY NOW»

Chiến dịch thương mại mới "PLAY NOW" đã được ra mắt vào năm nay. Các vận động viên chuyên nghiệp tham gia trong các video và thể hiện khả năng của mình để thu hút khán giả đến thưởng thức thể thao dưới nước. Không khí mùa hè sẽ được dựng trong các gian hàng. Những ai đã muốn thử trượt ván lâu rồi nhưng sống xa biển có thể thử đứng lên ván trong bể bơi đặc biệt với sóng nhân tạo. Các sự kiện thú ví này luôn thu hút nhiều người.

Du thuyền máy luôn là du thuyền máy ...

Tổng 60 du thuyền sang trọng sẽ được giới thiệu tại Boat Show tại gian hàng số #6. Các nhà đóng tầu hàng đầu sẽ giới thiệu các mẫu mới. Azimut Benetti sẽ giới thiệu các mẫu mới và phổ biến và các khách hàng sẽ có thể lên thuyền và so sánh với các thuyền cạnh tranh. Tại triển lãm Boot Dusseldorf trong sảnh #7A sẽ có triển lãm nội thất du thuyền và bạn sẽ có thể khám phá các xu hướng mới. Bạn sẽ được gặp các nhà thiết kế nổi tiếng với các ý tưởng táo bạo nhất. Lần đầu tiên tại triển lãm sẽ có forum ngành nội thất, tổ chức bởi công ty thương mại tại Iiaison và tạp chí Đức BOOTE EXCLUSIV.

Triển lãm Boot Düsseldorf đã trở thành Mecca cho du thuyền và những người yêu thể thao dưới nước. Do triển lãm diễn ra vào mùa đông khách hàng sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị cho mùa chơi thuyền. Các công nghệ và ý tưởng tiên tiến nhất đều tập trung tại một nơi và nơi đó chính là Boot Düsseldorf.

Auf Wiedersehen!

Azimut Yachts sẽ tự hào giới thiệu:

- Atlantis 43 (decor mới)
- Atlantis 50 (décor mới)
- Azimut Fly 50 – bếp tại boong trên
- Azimut Fly 72
- Magellano 53
- Magellano 66
- 77s (đã được bán)

Sign up for our newsletter

Stay in touch with us for more interesting updates!