5 món “đồ chơi” cho du thuyền

21 February 2017

Một trong những điều tạo nên sự thú vị và sức hấp dẫn khó cưỡng lại cho các chuyến hải trình cùng du thuyền đó chính là các trò chơi trên hoặc dưới mặt nước. Cùng điểm qua những món đồ chơi đã và đang gây bão trong giới yêu du thuyền toàn thế giới. 

Tàu ngầm

Với thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang tàu ngầm mini này lên Bạn có thể mang tàu ngầm này lên thuyền mà không lo bị chiếm diện tích. Du thuyền này có thể chở một lúc 3 người cùng lặn biển để khám phá thế giới đại dương bao la. Các giải pháp kĩ thuật tân tiến nhất đã được áp dụng để chế tạo con tàu, khiến tàu có thể di chuyển nhanh  và linh hoạt hơn.  Phần thân của tàu ngầm đã được cải tiến để có thể mang tầm nhìn rõ hơn, đảm bảo các “nhà thám hiểm” ngồi bên trong  có thể chiêm ngưỡng những bí mật sâu thẳm nhất trong lòng biển cả. 

Ván trượt điện Lampuga

Ván trượt này được chia thành 3 loại gồm Boost – ván trượt cao cấp, Rescue – bạn đồng hành của những người cứu hộ và thông dụng nhất là Air – phù hợp cho tất cả mọi người chơi. Được ứng dụng vật liệu sợi cacbon fiber và có phần thân được chiếm bởi 70% không khí nên Air có trọng lượng siêu nhẹ (khoảng 30kg), phù hợp mang lên du thuyền khi bạn đi nghỉ dưỡng.  Vận tốc di chuyển trên mặt nước của Lampuga Air cũng nhanh đáng kể (lên đến 47km/h). Ngoài ra, thay vì dùng xăng, ván trượt hoạt động nhờ pin lithium-ion có thể vận hành liên tục trong 40 phút và bạn chỉ mất 120 phút để sạc pin lại. Trong khi chờ đợi, bạn có thể nghỉ ngơi, ăn hải sản cùng gia đình trên boong thuyền.

Banh golf thân thiện với môi trường

Quả banh goft đặc biệt này có chứa thức ăn cho cá trong phần lõi và sẽ bị phân hủy. Do đó, bạn có thể mang dụng cụ goft lên du thuyền, thay banh goft bình thường bằng loại banh này và chơi môn thể thao “quý tộc” để thư giãn vào một ngày đẹp trời. Vừa được vui chơi, vận động trên du thuyền, lại có thể cung cấp thức ăn cho các sinh vật sống dưới nước và góp phần vào việc cải thiện môi trường biển và đa dạng sinh học, đây là lý do vì sao phát minh banh goft thân thiện môi trường được những người say mê biển cả yêu thích và truyền tai nhau cùng mua để trang bị cho những chuyến vi vu trên sóng nước. 

Seabob

Seabob được ví như một chiếc xe máy dưới lòng nước giúp bạn có thể di chuyển nhanh hơn khi lặn biển. Thiết kế nhỏ nhắn và xinh xắn của seabob đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người yêu thể thao dưới mặt nước và các chủ sở hữu của du thuyền ngay khi món đồ công nghệ này được ra mắt. Vô cùng dễ sử dụng và thân thiện với môi trường, seabob phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Jet ski 

Jet ski có thể được xem là món đồ chơi kinh điển của mọi chuyến hải trình cùng du thuyền. Bạn có thể mang một lúc 2 chiếc jet ski lên thuyền, chạy đến một hòn đảo nhỏ bình yên và cùng lái jet ski với người yêu đi tham quan, khám phá xung quanh.  Hoặc đua jet ski cũng là một hoạt động thú vị không kém.

Bạn đã sở hữu bao nhiêu món trong danh sách 5 loại đồ chơi kể trên?

 

 

 

Sign up for our newsletter

Stay in touch with us for more interesting updates!