Azimut Yachting Gala X

11 July 2017

Vào hai ngày 24,25-06 vừa qua, sự kiện thường niên của tập đoàn Azimut | Benetti là Yachting Gala vừa được tổ chức lần thứ 10 tại Porto Cervo. Trong năm thứ 10 của triễn lãm này, sự kiện đã đón chào hơn 700 khách hàng,đại lý, nhà phân phối và đối tác của Azimut Benetti trên toàn thế giới và ra mắt 2 mẫu tàu mới. 

Trong 2 ngày, các khách mời đã được thưởng lãm nhiều màn trình diễn đặc sắc, tham dự các sự kiện được thiết kế riêng tại Yacht Club Costa Smeralda trên hòn đảo Porto Cervo thuộc Sadinia. Những khách hàng chọn lọc còn được trải nghiệm động cơ thế hệ mới được phát triển riêng của Rolls Royce dành cho Benetti trên chiếc Fast 125'. 

Trong sự kiện này, Azimut đã cho ra mắt hai thành viên mới nhất trong bộ sưu tập Grande là Azimut Grande 27 METRI và Azimut Grande 35 METRI để tiếp tục mở rộng thêm chuỗi sản phẩm của mình. Hai siêu phẩm này sẽ được chính thức giới thiệu tới công chúng vào triễn lãm Cannes Boat Show 2017 vào tháng 9 tới tại Pháp. Và theo thông tin hiện tại thì các đơn hàng dành cho 2 mẫu du thuyền này đã được đặt hàng đến hết năm 2018. Nếu khách hàng muốn đặt sẽ phải chờ ít nhất 18 tháng để nhận được du thuyền. 

(Từ trái qua: Azimut 27 METRI, Azimut 35 METRI và Benetti Vivace 125 với màu sơn đặc biệt RED Ferrari)

Ngoài 2 mẫu du thuyền trên, Azimut còn đem đến 25 mẫu du thuyền còn lại của hãng để trưng bày, kèm theo một số mẫu du thuyền Benetti đã và chuẩn bị bàn giao. Khách hàng và các đối tác, đại lý đã có 2 ngày trọn vẹn để trải nghiệm nhiều loại du thuyền khác nhau trên quần đảo Porto Cervo tuyệt đẹp 

Năm nay cũng là kỉ niệm 50 năm Yacht Club Costa Smeralda thành lập -  một trong 10 marina đẹp nhất thế giới, do vậy Azimut Benetti Gala X năm nay càng thêm ý nghĩ khi một hãng du thuyền hàng đầu thế giới kỉ niệm 10 năm sự kiện thường niên trên một marina đã 50 năm danh tiếng. 

Với những gì Azimut Benetti đã trình bày năm nay, những người hâm mộ và khách hàng của tập đoàn càng có thêm cơ sở để tin tưởng vào thành công nối tiếp của tập đoàn trong việc sản xuất du thuyền sang trọng, siêu du thuyền và trong tương lai sẽ có thể là đặt chân vào một khái niệm lớn hơn cả siêu du thuyền mà chúng ta tạm gọi bằng từ tiếng anh "giga yacht". 

Còn với Azimut Việt Nam. Chúng tôi hy vọng năm sau-2018 sẽ có những khách hàng Việt Nam đến với Yachting Gala và đặt hàng những chiếc Azimut mới nhất. 

Sign up for our newsletter

Stay in touch with us for more interesting updates!