Một cuối tuần nhẹ nhàng trên sông

27 July 2017

Trong một xã hội bận rộn và bộn bề lo toan, khi mà cuộc sống cứ cuốn bạn đi 24 giờ ít nhất 5 ngày một tuần. Với những người kinh doanh hay quản lý thì ngày cuối tuần là lúc mà họ sẽ tranh thủ để "sạc" lại năng lượng bên gia đình, bạn bè người thân. 

Ở các thành phố lớn như HCM hay HN, cuối tuần là lúc mọi người tìm đến những khu ngoại ô, tận hưởng không khí mát mẻ hay chỉ đơn giản là ở nhà xem một bộ phim hay, thưởng thức ly cafe và nấu những món ăn ngon. 

Vậy thì hôm nay, chúng tôi sẽ cho các bạn những gợi ý khác liên quan đến sông nước, và hãy cùng xem những gì bạn có thể làm được trên một chiếc cano hay du thuyền nhé. 

1. MỘT BUỔI CHIỀU LƯỜI BIẾNG:

"Lười biếng" không có nghĩa là không làm gì cả, mà lười biếng là khi bạn lênh đênh trên sông với bạn bè, đi loanh quanh cùng vài ba câu chuyện phiếm và vài lon bia. Chỉ đơn giản là bạn không ngồi một chỗ thụ động như trong quán ăn hay quán cafe, mà bạn chủ động thả mình vào thiên nhiên, phóng tầm mắt ra xa ngồi nghe bạn bè tán chuyện. Cũng những con người đó, cũng vẫn những câu chuyện đó cũng vẫn thức uống quen thuộc chỉ khác một điểm là bạn đang lênh đênh trên sông và trên sông sẽ có những trải nghiệm thú vị của nó. Để làm được điều này, bạn cần một chiếc cano nhỏ cho 6-8 người. có bàn ăn và có một số tiện nghi cho picnic. Monterey và Sessa là 2 thương hiệu cung cấp cho bạn những sản phẩm như vậy 

2.CÂU CÁ VÀ BBQ NGAY TRÊN SÔNG:

Với những người có niềm đam mê cho bộ môn câu cá, không gì tuyệt vời hơn là thả cần và tận hưởng ngay "thành quả" trên sông bên những lon bia mát lạnh, chắc không cần phải mô tả thêm về nữa vì chỉ cần nghe đến đây là những người đam mê câu cá đã có thể nhắm mắt và tưởng tượng được. Để làm được điều này bạn cần một chiếc thuyền cỡ lớn có lò BBQ như Sessa KL 34 hay các du thuyền của Azimut. Hoặc một chiếc Monterey Sport Yacht cũng có thể làm được điều tương tự 

3. SÁNG THỨC DẬY Ở MỘT NƠI XA:

Đây là cảm giác rất rất tuyệt mà chúng ta hay thấy mọi người chia sẻ trên facebook. Nhưng ở một nơi xa thường là khách sạn, resort. Vậy sẽ cảm giác như thế nào khi bạn thức dậy ở trên sông hay thậm chí trên biển và vẫn tiện nghi như ở nhà hay khách sạn. Bạn sẽ thức dậy, tắm hay nhảy ngay xuống làn nước để bơi lội, sau đó lên tàu và uống cafe, ăn sáng rồi tiếp tục nhổ neo đến một điểm khác hay quay về nhà. Tuyệt phải không nào? Và để làm được điều đó. Bạn cần một chiếc du thuyền nhỏ hoặc lớn, có cabin tiện nghi. Sessa FLY, Monterey Cruiser và Azimut là những thương hiệu sẽ giúp bạn có được điều đó. 

4. THỂ THAO 

Bạn chơi được những môn thể thao nào trên mặt nước? Ngoài bơi lặn ra thì các môn thể thao còn lại như trượt nước, lướt ván, lướt sóng...đều cần có thuyền chuyên dụng. 

Và hãy tưởng tượng nếu bạn đang lướt sóng sau lưng một chiếc cano thể thao với âm nhạc, bia và những bạn gái trong bikini bốc lửa đang cỗ vũ cho bạn. Nautique sẽ là thương hiệu giúp bạn làm được điều đó với dòng SKI hay G series

 

 

Sign up for our newsletter

Stay in touch with us for more interesting updates!