Monterey lại chiến thắng!

Ngày 03 tháng 3 năm 2017

Williston, FL - Trong buổi Innovation Breakfast vào ngày 17 tháng 2 tại Progressive Insurance Miami International Boat Show  2017, Phó Chủ tịch NMMA của Engineering Standards Robert Newsome, đã trao cho Monterey Boats giải thưởng 2016 Marine Industry Customer Satisfaction Index (CSI), giải thưởng xuất sắc cho sự hài lòng của khách hàng. Monterey Boats đã nhận được giải thưởng trong thể loại Sterndrive Cuddy, Express Cruiser và Sterndrive Bowrider.

Trong khi tham dự bữa ăn sáng để nhận giải thưởng, Sue Koehler, Điều phối viên khách hàng cho biết: "Giải thưởng NMMA CSI là một vinh dự được trao cho Monterey Thuyền bởi khách hàng của chúng tôi - điều mà làm cho giải thưởng này uy tín và quý giá nhất trong ngành đóng thuyền."

Charles Marshall, đồng sáng lập đã nói, "Thông qua công việc chăm chỉ và sự cống hiến để tạo ra và cung cấp những thuyền sáng tạo nhất và công nghệ tiên tiến cho cả thị trường trong nước và quốc tế, Monterey đã trở thành một trong những nhà đóng thuyền với nhiều giải nhất trong ngành. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để cung cấp một sản phẩm độc lập, cung cấp các tiện nghi và sự tinh tế mà các đại lý và khách hàng của chúng tôi mong đợi. "

Giải thưởng Marine Industry CSI tôn vinh các nhà sản xuất đo lường sự hài lòng của khách hàng và liên tục cải tiến để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Những thương hiệu nhận giải thưởng đạt được và duy trì một tiêu chuẩn của sự xuất sắc 90% hoặc cao hơn trong sự hài lòng của khách hàng trong năm qua, dựa trên kết quả khảo sát được cung cấp bởi người tiêu dùng mua thuyền mới trong khoảng thời gian giữa ngày 01 tháng 4 2016 và ngày 31 tháng 12 năm 2016 .

Monterey Boats, nhà sản xuất thuyền độc lập hàng đầu, có một sự hiện diện toàn cầu với một danh tiếng về sản phẩm sang trọng, phong cách và tinh tế. Được biết đến và tôn trọng trên toàn thế giới, họ là sự lựa chọn cho những người đam mê thuyền khó tính nhất. Hơn 500 thành viên có tay nghề cao làm việc không ngừng để tạo ra các mẫu độc đáo, từ 18 'đến 41'. Lực lượng lao động xuất sắc của chúng tôi, kết hợp với công nghệ tiên tiến, đã đưa chúng tôi ra hàng đầu thị trường. Bất cứ nơi nào bạn đi, Monterey cung cấp các mẫu tốt nhất để lựa chọn. Monterey đang dẫn đầu trong nghệ thuật sản xuất thuyền, và họ đang làm điều đó trên toàn cầu.

Mời bạn xem vài mẫu đoạt giải - 258SS, 278SSC và 295SY.

Đăng ký nhận tin tức